Chính sách bảo mật thanh toán

Freeshipping toàn quốc cho đơn hàng trên 300k
0903 168 223
Chính sách bảo mật thanh toán
Ngày đăng: 06/03/2021 02:13 PM

  A.  Cam kết bảo mật

  Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Minigo.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

  B.  Quy định bảo mật

  -      Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các đối tác Cổng Thanh Toán gồm:

  • Thông tin tài chính của khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
  • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
  • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
  • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit (MEON sử dụng công nghệ mã hóa 128 bit SSL (Secure Sockets Layer - tầng ổ bảo mật) khi xử lý các chi tiết tài chính của quý khách. Mã hóa 128- bit SSL được ước tính phải mất ít nhất một nghìn tỷ năm để phá vỡ và là tiêu chuẩn ngành).
  • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

  -      Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Minigo.vn áp dụng với khách hàng:

  • Minigo cung cấp tiện ích lưu giữ token – chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Minigo. Minigo không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
  • Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của khách hàng có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch sẽ không được lưu trữ trên hệ thống của Minigo.vn. Đối tác cổng thanh toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
  • Đối với thẻ nội địa (internet banking): Minigo chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

  Minigo cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên website Minigo.vn.

  Giỏ hàng

  Logo