Chính sách đổi trả hàng

Freeshipping toàn quốc cho đơn hàng trên 300k
0903 168 223
Chính sách đổi trả hàng
Ngày đăng: 06/03/2021 02:19 PM

  Chính sách đổi trả Minigo ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Minigo khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

   

  1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

  Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size. 

   

  2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA MINIGO:

  Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (Khi thử sản phẩm giày dép, quý khách nên mang vớ và thử giày trên nền sạch để đảm bảo sản phẩm không bị lấm bẩn).
  • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Khi đổi sản phẩm, giá trị coupon (coupon giấy & E-code qua SMS) đã sử dụng sẽ không được tính vào giá trị sản phẩm được đổi.
  • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
  • Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, phụ kiện, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

   

  3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

  3.1 Đối với khách hàng mua tại Website Minigo.vn

  Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng:  Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến cửa hàng Minigo để được hỗ trợ đổi sản phẩm.

  • Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Minigo nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về một trong hai địa chỉ sau: 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM.

  Sau khi nhận được sản phẩm, Minigo sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Minigo sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

  Lưu ý:

  - Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin tương ứng với địa chỉ quý khách đã chọn như sau:

  Hồ Chí Minh

  • Người nhận: Ms Oanh
  • Số điện thoại:  0902 988 757
  • Nội dung: Đổi hàng E-commerce

   

  - Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Minigo.

   

  Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

   

  4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

  • Minigo miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Minigo trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

  Giỏ hàng

  Logo